| Khai vị | Nấu trong 15 phút | Cho 2 người ăn | Cơ bản |
Nguyên liệu:
- 1 quả xoài lớn, chín
- 1 quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu
- 1 quả ớt Đà Lạt, bỏ hạt và cắt nhỏ
- 1 củ hành tây đỏ, thái nhỏ, khoảng ¼ - ½ chén tùy ý
- 1 - 2 muỗng canh nước cốt chanh (có thể ít hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào khẩu vị của bạn)
- Muối
- Một ít đường rắc nếu xoài không đủ ngọt
- Một ít rau mùi tàu, thái nhỏ
- Vài lá bạc hà (tùy chọn)
Cách làm:
Bước 1: Thái xoài thành những miếng nhỏ, cho vào một bát.
Bước 2: Bỏ hạt ớt jalapeno trước khi thái, nhưng nếu bạn thích ăn cay, có thể để lại 1 vài hạt.
Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu vào bát xoài và trộn đều.
Bước 4: Bạn có thể cho thêm vài lá bạc hà để trang trí.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét