Khi chúng ta bảo nhau rằng "anh chàng đó nhìn thật ngon lành", nó thật sự không có nghĩa bạn đang định làm thịt hay ăn tươi nuốt sống gì hắn ta. Cái bạn đang thèm muốn là đưa lưỡi xung quanh núm vú rồi kéo lê từ từ giữa rãnh ngực vuông vức, xuống đến những múi bụng săn chắc, đẩy lưỡi sâu vào rốn, rồi chạm đến khu vực lông mu và cuối cùng là 'thằng bé' của hắn ta. Nếu bạn làm đúng kỹ thuật một cách hư hỏng nhất thì chắc chắc là 'thằng bé' đó đã thức dậy từ lâu và sẵn sàng cho những 'hoạt động' khác liên quan đến lưỡi của bạn.
Ở những điểm nhạy cảm nào?
Một số anh chàng thích những hụ hôn nhỏ và nhẹ nhàng xung quanh mặt, trên má, mũi, lông mày hoặc mi mắt. Có những anh chàng lại thích bạn tình mân mê vùng gáy và sau cổ, đặc biệt là khi được nhấm nháp dái tai. Nếu bạn không biết hắn ta thích được liếm láp ở điểm nhạy cảm nào nhất, hãy cứ bắt đầu từ trên xuống dưới, hãy từ từ thưởng thức nếm toàn bộ thân thể của hắn. Tiếng thở, tiếng rên và những cú nảy người của hắn sẽ mách bảo cho bạn biết đâu là những nơi gây khoái cảm nhất.
Đọc thêm 10 điểm nhạy cảm kích thích hắn ta
Kỹ thuật kích thích
Lưỡi là phần cơ mềm dẽo và năng động nhất, dễ dàng gây ra nhiều giảm giác hưng phấn cho đôi bên. Giữ cho lưỡi phải luôn ẩm ướt bằng cách uống nước nhiều hay ít ra một ly trước khi thực hành. Sự ấm nóng của nước miếng cũng là một trong những yếu tố gây khoái cảm vô cùng. Bạn có thể kết hợp lưỡi và răng (cắn nhẹ), môi (hôn, mút), tay và hơi thở để cùng lúc gây ra những khoái cảm mãnh liệt nhất khiến hắn ta không thể kiềm chế.
Lưỡi và mùi vị cơ thể
Ở những vùng nhạy cảm có nếp gấp như cổ, vùng ngực, nách... có mùi vị đặc trưng riêng từng người, hấp dẫn bạn tình có thể giúp nâng cao mức khoái cảm và cực khoái ở cả hai người. Mùi hương thường có hấp lực đặc biệt ở hai giai đoạn đầu, khi ngửi thấy mùi hương quen thuộc có thể tạo ra tâm lý thèm muốn ở bạn tình, giai đoạn sau là khi đạt được cực khoái. Khi đạt đến đỉnh điểm cả hai người thường tạo ra mùi vị riêng do một phản ứng acid- hóa chất béo có trong mồ hôi nằm trong lỗ chân lông. Vì thế kích thích bằng lưỡi không hẳn là chỉ là màn dạo đầu mà còn là gia vị cho món chính.
Bon Appetit.
Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2012
- Blogger Comments
- Facebook Comments
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét