728x90 AdSpace

Latest News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

Phô mai nướng

| Món chính | 2 người | 30 phút | Khó vừa |


Nguyên liệu:

- 12 que phô mai mozzarella
- 1 quả trứng lớn
- 2 muỗng canh bột mỳ
- 5 muỗng canh vụn bánh mỳ
- 5 muỗng canh bột chiên xù
- 2 muỗng cà phê pho mát parmesan
- 1 muỗng canh rau mùi khô
- Dầu ô liu dạng xịt

Cách làm:

Bước 1: Cắt mỗi que phô mai làm đôi. Cho phô mai vào ngăn đá cho đến khi nó cứng lại.

Bước 2: Trong một cái bát nhỏ, đánh trứng lên. Cho bột mỳ ra riêng một đĩa. Ở một bát khác, trộn vụn bánh mỳ, bột chiên xù, phô mai parmesa và rau mùi khô (như trong hình).



Bước 3: Nhúng que phô mai đông lạnh vào đĩa bột mỳ trước, lắc bỏ phần bột dư thừa không bám chắc vào phô mai, rồi sau đó nhúng vào trứng và lăn qua hỗn hợp vụn bánh mỳ, bột chiên xù, phô mai parmesa, rau mùi.







Bước 4: Làm tương tự như thế với các miếng phô mai còn lại rồi đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. Đặt khay phô mai trở lại vào ngăn đá tủ lạnh đến khi nào các miếng phô mai đông cứng.

Bước 5: Khi phô mai đã có thể nướng được. Làm nóng trước lò nướng đến 400oF (200oC). Xếp phô mai lên khay lót giấy nhôm đã được phun nhẹ dầu oliu.



Bước 6: Đặt các miếng phô mai đông lạnh lên tấm nướng bánh. Cũng phun một chút dầu lên các thanh phô mai và nướng trong khoảng 4 - 5 phút. Lật phô mai và nướng thêm 4 - 5 phút nữa rồi cho ra đĩa và thưởng thức.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Phô mai nướng Description: Rating: 5 Reviewed By: Thiên Vương
Scroll to Top