728x90 AdSpace

Latest News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 6 tháng 9, 2012

Mẹo để rau luộc luôn xanh

Một vài mẹo nhỏ giúp rau sau khi luộc vẫn xanh mượt, giữ nguyên độ giòn.


- Cách đơn giản nhất là khi luộc rau, cho một ít dầu ăn vào, nhờ đó mà rau trông xanh và bóng hơn.

- Ngay khi vớt rau đã luộc ra khỏi nồi, cho ngay vào thố nước lạnh. Đợi rau nguội hoàn toàn mới được vớt ra. Rau sẽ vẫn giữ được màu sắc tươi ngon trong nhiều giờ. Nếu muốn giòn có thể cho vào ngăn lạnh, khi nào dùng bạn chỉ việc lấy chúng ra.

- Ngoài ra bạn có thể vắt vài giọt chanh trong khi luộc, vừa giữ được màu xanh tươi của rau, vừa không làm mất hương vị ban đầu.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẹo để rau luộc luôn xanh Description: Rating: 5 Reviewed By: Thiên Vương
Scroll to Top